Mời tham gia đề cử Giải thưởng Stevie® Awards Châu Á - Thái Bình Dương thường niên lần thứ 8

Posted by Clara Im on Mon, Nov 02, 2020 @ 01:14 AM

Hệ thống Giải thưởng Stevie® Awards đã gửi thư mời tham gia đề cử Giải thưởng Stevie® Awards Châu Á - Thái Bình Dương 2020 (giải thưởng thường niên lần thứ 8), giải thưởng duy nhất tôn vinh đổi mới sáng tạo trong hoạt động kinh doanh trong toàn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

47991100188_37688b50a8_c

Thời hạn nộp đề cử sớm là 18/11/2020. Hạn cuối nộp đề cử là 3/2/2020, tuy nhiên Ban tổ chức vẫn chấp thuận nhận hồ sơ đến 3/3/2020 với phụ phí nộp muộn. Các bạn có thể xem thông tin chi tiết tại địa chỉ http://Asia.StevieAwards.com.

Stevie® Awards Châu Á – Thái Bình Dương nhận hồ sơ đề cử từ 29 quốc gia khu vực Châu Á - Thái Bình Dương gồm có: các công ty/tổ chức lớn, nhỏ, hoạt động có thu hoặc phi lợi nhuận, công hay tư.

Các giải thưởng tập trung ghi nhận những đổi mới sáng tạo ở mọi khía cạnh tại nơi làm việc. Ban tổ chức nhận đề cử bằng một trong tám thứ tiếng: Tiểng Trung Quốc, Tiếng Anh, Inđô, Nhật, Hàn Quốc, Malay, tiếng Thái và tiếng Việt, gồm các nhóm hạng mục sau:

…và nhiều giải thưởng khác

Nhóm các hạng mục mới năm 2021 bao gồm các hạng mục về Thành tựu để ghi nhận những thành tích đổi mới sáng tạo đơn lẻ trong các khía cảnh của công việc và nhóm các hạng mục về Ứng phó COVID-19 để ghi nhận những đóng góp của các cá nhân, đội nhóm và các tổ chức đã làm việc không ngừng trong những tháng vừa qua để gữ gìn sự an toàn, sức khỏe, công việc và cung cấp thông tin cho mọi người.

Những người chiến thắng sẽ được công bố ngày 8/4/2021. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 28/5/2021 tại khách sạn Lotte Hà Nội, Việt Nam (với điều kiện y tế và an toàn cho phép).

Ban giám khảo tham gia chấm điểm các đề cử là các chuyên gia hàng đầu trong khu vực.

Một số công ty/tổ chức ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương đã giành được giải thưởng Stevie châu Á-Thái Bình Dương trong 5 năm qua bao gồm ABS-CBN Global, Cisco Systems, Delta Air Lines, Dentsu, DHL Express International (Thailand) Ltd., EventsAIR, Freelancer.com, Google, Great Eagle Holdings, Globe Telecom, HLC Group, Hong Kong Tourism Board, HP Inc., KEB HANA Bank, KEPCO, KT, MSLGROUP China, Ooredoo, PT Petrokimia Gresik, Seoul Metropolitan Government, Singapore Power, SM Supermalls, Sony, Strategic Public Relations Group Limited, Telkom Indonesia, VNPT Vinaphone Corporation, Viettel, Xiaomi,

Cúp và huy chương của Stevie Award do công ty danh tiếng đã chế tác cho các giải thưởng như Emmy và các giải thưởng quốc nằm trong số những giải thưởng uy tín nhất thế giới. Tên gọi Stevie bắt nguồn từ Stephen, tiếng Hy Lạp có nghĩa là “đăng quang”.

Vài nét về Stevie® Awards

Giải thưởng Stevie Awards được trao tặng trong tám chương trình: Giải thưởng Stevie Châu Á - Thái Bình Dương, Giải thưởng Stevie của Đức, Giải thưởng Kinh doanh Hoa Kỳ, Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế, Giải thưởng Stevie cho Phụ nữ trong Kinh doanh, Giải thưởng Stevie cho Nhà tuyển dụng xuất sắc, Giải thưởng Stevie cho Bán hàng & Dịch vụ khách hàng và chương trình mới là Giải thưởng Stevie khu vực Trung Đông & Bắc Phi. Cuộc thi Stevie Awards nhận được hơn 12.000 bài dự thi mỗi năm từ các tổ chức ở hơn 70 quốc gia. Tôn vinh các tổ chức thuộc mọi loại hình và quy mô và những người đứng sau họ, Stevies ghi nhận những màn thể hiện xuất sắc tại nơi làm việc trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm v Giải thưởng Stevie tại http://www.StevieAwards.com.

Stevie®, American Business Awards® and International Business Awards® là các thương hiệu thuộc bản quyền của Stevie Awards, Inc.

Các nhà tài trợ và đối tác của 2021 Asia-Pacific Stevie Awards bao gồm tạp chí adobo magazine và PR Newswire Asia.

Topics: Asia-Pacific Stevie Awards, Giải thưởng Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương