Lời kêu gọi tham gia được phát hành cho Giải thưởng Stevie® Châu Á - Thái Bình Dương hàng năm lần thứ 9

Posted by Clara Im on Tue, Nov 02, 2021 @ 12:45 AM

Hệ thống Giải thưởng Stevie® Awards đã gửi thư mời tham gia đề cử Giải thưởng Stevie® Awards Châu Á - Thái Bình Dương 2022 (giải thưởng thường niên lần thứ 9), giải thưởng duy nhất tôn vinh đổi mới sáng tạo trong hoạt động kinh doanh trong toàn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

47991122487_c8388d6e11_c

Thời hạn nộp đề cử sớm là 23/11/2021. Hạn cuối nộp đề cử là 19/1/2022, tuy nhiên Ban tổ chức vẫn chấp thuận nhận hồ sơ đến 2/3/2022 với phụ phí nộp muộn. Các bạn có thể xem thông tin chi tiết tại địa chỉ http://Asia.StevieAwards.com.

Stevie® Awards Châu Á – Thái Bình Dương nhận hồ sơ đề cử từ 29 quốc gia khu vực Châu Á - Thái Bình Dương gồm có: các công ty/tổ chức lớn, nhỏ, hoạt động có thu hoặc phi lợi nhuận, công hay tư.

Các giải thưởng tập trung ghi nhận những đổi mới sáng tạo ở mọi khía cạnh tại nơi làm việc. Ban tổ chức nhận đề cử bằng một trong tám thứ tiếng: Tiểng Trung Quốc, Tiếng Anh, Inđô, Nhật, Hàn Quốc, Malay, tiếng Thái và tiếng Việt, gồm các nhóm hạng mục sau:

…và giải thưởng khác

Một nhóm hạng mục mới năm 2022 sẽ ghi nhận những đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Mang xã hội, bao gồm đổi mới sáng tạo nội dung, quản trị và marketing tính từ thời điểm 1/7/2019.

Những người chiến thắng sẽ được công bố ngày 17/4/2022. Các công ty/tổ chức đoạt giải sẽ được vinh danh trong Lễ Trao giải ngày 27/5. Trong trường hợp chúng tôi không tổ chức được Lễ Trao giải trực tiếp do COVID-19, chúng tôi sẽ tổ chức Lễ Trao giải theo hình thức trực tuyến.

Ban giám khảo tham gia chấm điểm các đề cử là các chuyên gia hàng đầu trong khu vực.

Một số công ty/tổ chức ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương đã giành được giải thưởng Stevie châu Á-Thái Bình Dương trong 5 năm qua bao gồm ABS-CBN Corporation, Cisco Systems, DHL Asia Pacific Shared Services, EventsAIR, Freelancer.com, Google, Great Eagle Holdings, Globe Telecom, HLC Group, Hong Kong Tourism Board, HP Inc., IBM, KEB HANA Bank, KEPCO, KT, MSLGROUP China, Ooredoo, PT Petrokimia Gresik, Singapore Power, SM Supermalls, Tata Consultancy Services, Telkom Indonesia, VNPT Vinaphone Corporation, Viettel, và hơn thế nữa.

Cúp và huy chương của Stevie Award do công ty danh tiếng đã chế tác cho các giải thưởng như Emmy và các giải thưởng quốc tế nằm trong số những giải thưởng uy tín nhất thế giới. Tên gọi Stevie bắt nguồn từ Stephen, tiếng Hy Lạp có nghĩa là “đăng quang”.

Vài nét về Stevie® Awards

Giải thưởng Stevie Awards được trao tặng trong tám chương trình: Giải thưởng Stevie Châu Á - Thái Bình Dương, Giải thưởng Stevie của Đức, Giải thưởng Kinh doanh Hoa Kỳ, Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế, Giải thưởng Stevie cho Phụ nữ trong Kinh doanh, Giải thưởng Stevie cho Nhà tuyển dụng xuất sắc, Giải thưởng Stevie cho Bán hàng & Dịch vụ khách hàng và chương trình mới là Giải thưởng Stevie khu vực Trung Đông & Bắc Phi. Cuộc thi Stevie Awards nhận được hơn 12.000 bài dự thi mỗi năm từ các tổ chức ở hơn 70 quốc gia. Tôn vinh các tổ chức thuộc mọi loại hình và quy mô và những người đứng sau họ, Stevies ghi nhận những màn thể hiện xuất sắc tại nơi làm việc trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm về Giải thưởng Stevie tại http://www.StevieAwards.com.

- Stevie®, American Business Awards® and International Business Awards® là các thương hiệu thuộc bản quyền của Stevie Awards, Inc.

- Các nhà tài trợ và đối tác của Stevie® Awards Châu Á - Thái Bình Dương 2022 bao gồm tạp chí adobo magazine và PR Newswire Asia.

 

Topics: Giải thưởng Stevie Châu Á - Thái Bình Dương, Stevie Awards Châu Á - Thái Bình Dương