Lời kêu gọi tham gia được phát hành cho Giải thưởng Stevie® Châu Á - Thái Bình Dương hàng năm lần thứ 10

Posted by Clara Im on Mon, Oct 24, 2022 @ 05:22 AM

47991146281_0bfd26948a_c

Hệ thống Giải thưởng Stevie® Awards đã gửi thư mời tham gia đề cử Giải thưởng Stevie® Awards Châu Á - Thái Bình Dương 2023 (giải thưởng thường niên lần thứ 10), giải thưởng duy nhất tôn vinh đổi mới sáng tạo trong hoạt động kinh doanh trong toàn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Thời hạn nộp đề cử sớm là 22/11/2022. Hạn cuối nộp đề cử là 17/1/2023, tuy nhiên Ban tổ chức vẫn chấp thuận nhận hồ sơ đến 15/2/2023 với phụ phí nộp muộn. Các bạn có thể xem thông tin chi tiết tại địa chỉ http://Asia.StevieAwards.com.

Stevie® Awards Châu Á – Thái Bình Dương nhận hồ sơ đề cử từ 29 quốc gia khu vực Châu Á - Thái Bình Dương gồm có: các công ty/tổ chức lớn, nhỏ, hoạt động có thu hoặc phi lợi nhuận, công hay tư.

Các giải thưởng tập trung ghi nhận những đổi mới sáng tạo ở mọi khía cạnh tại nơi làm việc. Bài dự thi có thể viết bằng tiếng Anh và các hạng mục giải thưởng bao gồm:

…và giải thưởng khác

Hạng mục mới năm 2023 là hạng mục Lãnh đo Tư tưng nhằm ghi nhận sự đổi mới trong chiến lược, phát triển và thực hiện lãnh đạo tư duy tính từ sau ngày 01/07/2020. 

Ngoài các hạng mục mới, ban tổ chức cũng bổ sung thêm phần bỏ phiếu công khai. Các đề cử đoạt Giải thưởng Stevie trong hạng mục Công ty / Tổ chức sẽ được xác định bằng cách sử dụng kết hợp đặc biệt giữa phiếu bầu của công chúng và đánh giá của Ban Giám khảo chuyên môn.

Những người chiến thắng sẽ được công bố ngày 29/3/2023. Các công ty/tổ chức đoạt giải sẽ được vinh danh trong Lễ Trao giải ngày 27/5 ở Hà nội, Việt Nam.

Ban Giám khảo tham gia chấm điểm các đề cử là các chuyên gia hàng đầu trong khu vực.

Một số công ty/tổ chức ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương đã giành được giải thưởng Stevie châu Á-Thái Bình Dương trong 5 năm qua bao gồm ABS-CBN Corporation, Cisco Systems, DHL Asia Pacific Shared Services, EventsAIR, Freelancer.com, Fuji Television Network, Inc., Google, Globe Telecom, Hana Financial Group, Hong Kong Tourism Board, HP Inc., IBM, KB Kookmin Card, KT, Megaworld Corporation, MSL China, Nasdaq, Ooredoo, PT Petrokimia Gresik, Seegene Medical Foundation, Shell Philippines Exploration B.V., Shanghai Disney Resort, Singtel, SM Supermalls, Tata Consultancy Services, Telkom Indonesia, VNPT Vinaphone Corporation, Viettel, và hơn thế nữa.

Cúp và huy chương của Stevie Award do công ty danh tiếng đã chế tác cho các giải thưởng như Emmy và các giải thưởng quốc tế nằm trong số những giải thưởng uy tín nhất thế giới. Tên gọi Stevie bắt nguồn từ Stephen, tiếng Hy Lạp có nghĩa là “đăng quang”.

Vài nét về Stevie® Awards

Giải thưởng Stevie Awards được trao tặng trong tám chương trình: Giải thưởng Stevie Châu Á - Thái Bình Dương, Giải thưởng Stevie của Đức, Giải thưởng Kinh doanh Hoa Kỳ, Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế, Giải thưởng Stevie cho Phụ nữ trong Kinh doanh, Giải thưởng Stevie cho Nhà tuyển dụng xuất sắc, Giải thưởng Stevie cho Bán hàng & Dịch vụ khách hàng và chương trình mới là Giải thưởng Stevie khu vực Trung Đông & Bắc Phi. Cuộc thi Stevie Awards nhận được hơn 12.000 bài dự thi mỗi năm từ các tổ chức ở hơn 70 quốc gia. Tôn vinh các tổ chức thuộc mọi loại hình và quy mô và những người đứng sau họ, Stevies ghi nhận những thành tích xuất sắc tại nơi làm việc trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm về Giải thưởng Stevie tại http://www.StevieAwards.com.

- Stevie®, American Business Awards® and International Business Awards® là các thương hiệu thuộc bản quyền của Stevie Awards, Inc.

- Các nhà tài trợ và đối tác của Stevie® Awards Châu Á - Thái Bình Dương 2023 bao gồm tạp chí adobo magazine và PR Newswire Asia.

Bạn có muốn tham gia Stevie® Awards Châu Á - Thái Bình Dương không?

Request the entry kit

 

Topics: stevie awards, The Stevie Awards, Asia-Pacific Stevie Awards, Stevie Awards Châu Á - Thái Bình Dương